Ford Escape Vignale – Chiến binh Vignale mới của Ford

Đăng ngày: 19/12/2016

Mới đây, hãng xe Ford vừa giới thiệu phiên bản cao cấp Ford Escape Vinnale tại châu Âu. Vignale là cái tên mà Ford từng dùng cho các phiên bản cao cấp do mình sản xuất khác như: Mondeo, S-Max và Edge.

Escape Vignale mang theo sứ mệnh của Escape Titanium là tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại châu Âu. Do khách hàng tại đây thường chọn ban Titanium cao cấp nhất.

Hãy cùng Sài Gòn Ford tham khảo qua thông tin thú vị này!

Ngoại hình nổi bật của Ford Escape tại châu Âu

Ngoại thất nổi bật, ấn tượng

So với phiên bản tiêu chuẩn thì điểm đáng chú ý của mẫu Vignale mới là sơn ngoại thất có màu nâu ánh kim và lưới tản nhiệt hình lục giác ở đầu xe.

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý xe Ford TPHCM

Thiết kế ấn tượng của Ford Escape Vignale

Nội thất sang trọng

Về thiết kế nội thất, xe được bọc da Cashmere sang trọng và ghế khâu hình lục giác cùng viên màu đen nổi bật. Theo một số nguồn tin ô tô, Ford Escape Vignale sẽ được lắp ráp tại nhà máy ở Valencia, Tây Ban Nha và dùng laser để kiểm tra sự chính xác của từng chi tiết trên chiếc Escape Vignale, từ thân vỏ, các tấm ốp đến màu sơn.

Xem thêm Giá Ford EcoSport 2017 tại Đại lý Ford TP.HCM


Nội thất của Ford Escape Vignale với nhiều trang bị cao cấp

Động cơ mạnh mẽ

Về trang bị động cơ, Ford Escape Vignale sở hữu các phiên bản động cơ gồm xăng EcoBoost 1.5 lít cho công suất 150 mã lực đi kèm hộp số sàn; EcoBoost 1.5 lít cho công suất tối đa 182 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Về phiên bản động cơ diesel, mẫu ô tô mới có các sự lựa chọn gồm TDCI 2.0 lít cho công suất 150 mã lực đi kèm hộp số sàn và dẫn động 4 bánh; TDCI 2.0 lít cho công suất 180 mã lực đi kèm hộp số tự động Powershift và hệ dẫn động 4 bánh. Hiện tại, sau khi ra mắt thị trường châu Âu, giá của mẫu Ford Escape Vignale vẫn chưa được tiết lộ. Được biết, Ford Escape 2017 sắp có tính năng FordPass.

Xem thêm Giá Ford Ranger 2017 tại Đại lý Ford TP.HCM

Ford Escape Vignale sở hữu các phiên bản động cơ gồm xăng EcoBoost 1.5 lít

 

Xem thêm thông tin về các dòng xe khác tại Sai Gon Ford.