Liên hệ

Đăng ngày: 24/06/2016

FORD PHÚ MỸ

Ford Phú Mỹ là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 14/09/2013. Hiện tại, Ford Phú Mỹ đã có hai trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh là 104 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh và Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM.

Ford Phú Mỹ kinh doanh kết hợp 3 chức năng Bán hàng, Bảo hành sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng, Chúng tôi luôn đặt mục tiêu kinh doanh dựa trên định hướng và phát triển vì lợi ích lâu dài của khách hàng. Showroom trong khoảng thời gian 04 năm đi vào hoạt động trong lúc nền kinh tế trong nước gặp phải rất nhiều những khó khăn, thị trường ô tô trầm lắng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng và rất lớn của Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Ford Phú Mỹ. Đặc biệt phải kể đến là sự ủng hộ của quí khách hàng trong việc tin tưởng dùng sản phẩm xe ô tô Ford. Thương hiệu Ford Phú Mỹ đã phát triển nhanh chóng trong thị trường ô tô cả nước nói chung và thị trường ô tô miền Nam nói riêng.

Các giá trị sản phẩm cốt lõi
Bốn chiến lược sản phẩm cốt lõi của Ford Phú Mỹ thể hiện rõ nhất những giá trị khách hàng đang mong đợi và chúng tôi cam kết theo đuổi các giá trị này trong mọi hoạt động và sản phẩm đưa ra thị trường
-Chất lượng (Quality): Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các phương tiện của Ford được thiết kế và xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
-Thân thiện với môi trường (Green): Ford chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.
-An toàn (Safe): Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.
-Thông minh (Smart): Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

Ford Phú Mỹ luôn coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số MỘT để nâng cao chất lượng phục vụ, tạo phong cách chuyên nghiệp nhằm xứng đáng với sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng./.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

"ĐÁP ỨNG NHU CẦU - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU"

Quý khách cần liên hệ Ford Phú Mỹ hoặc cần tư vấn mua xe xin vui lòng liên lạc qua thông tin sau:

Hotline        : 0906 111 200
Địa chỉ        : Lô B1, Đường C2, KCN Cát Lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM
Email          : phumyford.pkd@gmail.com