Ứng dụng mới được Ford nâng cấp trên SYNC 3

Đăng ngày: 23/11/2016

Trong khuôn khổ sự kiện CES 2016 ở Las Vegas, Ford đã chính thức giới thiệu những tính năng mới nhất, ấn tượng và hữu ích của hệ thống SYNC 3 của mình.

Hãy cùng Ford Sài Gòn tham khảo qua những đặc tính nổi bật từ thiết bị này nhé!

SYNC 3 sẽ có mặt trên hầu hết các phiên bản ô tô 2017 của Ford

SYNC 3 của Ford Escape 2017 có gì mới?

Hệ thống giải trí SYNC 3 mới nhất của Ford mang đến cho người dùng thời gian kết nối nhanh chóng và khả năng truy cập từ xa đến những tính năng trong xe thông qua hỗ trợ 4G LTE mới nhất. Cụ thể, người dùng có thể cài đặt chương trình khởi động từ xa, mở khóa cửa ra vào, kiểm tra mức nhiên liệu hoặc xác định vị trí đỗ xe thông qua smartphone.  Ngoài ra, SYNC 3 còn mang đến những lợi ích cho khách hàng khi tích hợp ứng dụng CarPlay của Apple và Android Auto của Google

 “SYNC cho phép khách hàng mang công nghệ điện thoại thông minh mà họ cảm thấy thoải mái vào trong chiếc xe của mình và sử dụng chúng một cách thuận tiện nhất”, Giám đốc điều hành dịch vụ kết nối của Ford - ông Don Butler cho biết.

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý Ford Sai Gon 

Hệ thống SYNC 3 mới dự kiến được lắp đặt cho Ford Escape 2017

Đồng thời Applink cũng được trang bị thêm những ứng dụng mới, những ứng dụng này sẽ sử dụng thông tin được truyền thẳng từ xe, giống như vị trí GPS và quãng đường, cung cấp một trải nghiệm đặc biệt hơn.

Trong số những ứng dụng mới là AAA/CAA phù hợp với những thành viên AAA ở Mỹ và CAA ở Canada. Ứng dụng mới sử dụng dữ liệu GPS của xe để đưa ra giá cả nhiên liệu, vị trí trạm nhiên liệu và sử dụng bản đồ Here2There với thông tin giao thông trực tiếp.

Xem thêm Khuyến mãi Ford Ranger 2017 tại Đại lý xe Ford Sai Gon

SYNC 3 có thể kết nối nhanh với smartphone của bạn

Xem thêm Khuyến mãi Ford EcoSport 2017 tại Đại lý xe Ford Sai Gon

Ứng dụng Concur giúp lái xe đăng nhập vào những chuyến đi công tác của họ. Ứng dụng khóa tổng số quãng đường đã đi được từ đồng hồ đo đường bằng việc sử dụng dữ liệu của xe và mỗi lần xe tắt máy, Concur sẽ lưu lại chuyến đi vào trong hành trình.

Mỗi một chiếc Ford phiên bản 2017 đều được trang bị hệ thống SYNC 3 đi kèm với Apple CarPlay và Android Auto, trong đó Ford Escape mới là ngưởi đại diện đầu tiên của Ford trong thay đổi mới lần này. Những khách hàng hiện tại đang sử dụng hệ thống SYNC 3 sẽ có cơ hội nâng cấp hệ thống thông tin giải trí của họ vào cuối năm nay.

Xem thêm các tin tức liên quan:

  • Ford Vietnam
  • Giá Ford Fiesta 2017
  • Giá Ford Transit 2017