Tháng kinh doanh vàng của Ford Viet Nam

Đăng ngày: 19/12/2016

Tháng 11 vừa qua được ghi nhận là tháng kinh doanh thành công của Ford Viet Nam khi doanh số bán ra đạt 2.585 xe, tăng 9% so với cùng kì năm ngoái, giúp hãng này vươn lên trở thành một trong những thương hiệu ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Hãy cùng Sài Gòn Ford tham khảo qua thông tin thú vị này!

Tháng 11 được xem là tháng kinh doanh vàng của Ford Viet Nam

Những cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng

3 cái tên dẫn đầu trên bảng xếp hạng doanh số của Ford Viet Nam tháng 11 phải kể đến mẫu bán tài “siêu kinh điển” Ford Ranger, SUV EcoSport và xe thương mại Transit,…

Đại diện của Ford Viet Nam cũng cho hay: “Khách hàng tại Việt Nam luôn mong chờ những dòng sản phẩm mang chất lượng tốt, bền bỉ và có khả năng vận hành cao. Chúng tôi không ngừng cố gắng hết sức mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.”

Ford EcoSport tiếp tục chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng tại Việt Nam với doanh số tháng 11 tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương với 545 xe bán ra, doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay đạt 4.843 xe bán ra.

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý xe Ford TPHCM


Ford EcoSport tiếp tục chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng tại Việt Nam

Ford Transit dẫn đầu phân khúc xe thương mại của Ford với doanh số doanh số đạt 6.411 xe bán ra, và tăng 29% tính từ đầu năm đến nay.

Ford Transit dẫn đầu phân khúc xe thương mại của Ford

Dòng xe chuẩn mực của mọi dòng SUV Fiesta với nhiều đổi mới về công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ đem đến doanh số bán lẻ của Ford tháng 11 đạt 136 xe bán ra, đóng góp kết quả kinh doanh mĩ mãn của Ford Viet Nam.

Xem thêm Giá Ford EcoSport 2017 tại Đại lý Ford TP.HCM

SUV Fiesta với nhiều đổi mới về công nghệ tiên tiến

Xem thêm thông tin về các dòng xe khác tại Sai Gon Ford.