SYNC 3 sẽ có mặt trên hầu hết các dòng xe tại Mỹ

Đăng ngày: 23/11/2016

Hãng Ford vừa công bố quyết định sẽ trang bị hệ thống giải trí SYNC 3 cho toàn bộ các mẫu xe 2017 tại thị trường Mỹ. Hãng này đã giới thiệu SYNC 3 cho toàn bộ các mẫu xe 2017, đây được xem là một nỗ lực lớn đối với Ford, vì nhiều hãng xe sang vẫn chưa dám mạnh tay như vậy.

Hãy cùng Ford Sài Gòn tham khảo qua những đặc tính nổi bật từ thiết bị này nhé!

Ford sẽ nâng cấp hệ thống SYNC 3 cho hầu hết các dòng xe của mình

SYNC 3 được trang bị cho những dòng nào?

Hệ thống giải trí SYNC 3 được hãng Ford trang bị cho các dòng xe tải nhẹ, SUV, xe điện và sedan phiên bản 2017. Hệ thống này nâng cấp vô tuyến, tương thích với cả Apple CarPlay và Android Auto. Ford cho biết SYNC3 có khả năng tiếp cận với những nền tảng đã cho phép hệ thống này có mặt trên các mẫu xe mới mà không gặp khó khăn gì.

SYNC 3 được tích hợp Apple Carplay, Android Auto và 4G LTE. Trong đó, phiên bản  2017 của những dòng nổi tiếng như Fusion, Escape, Mustang và Explorer được trang bị hệ thống SYNC 3 đều đang cháy hàng. Bên cạnh đó, những mẫu như Focus, Edge, F-150, và Super Duty được trang bị hệ thống này sẽ chính thức góp mặt vào cuối năm nay.

Hệ thống SYNC 3 sẽ có nhiều đổi mới về phần mềm cho người dùng

Xem thêm: Thông tin về Khuyến mãi Ford EcoSport Sài Gòn Ford

SYNC 3 trên các phiên bản mới xe Ford có gì hot?

Phần cứng của SYNC 3 có cấu tạo hoàn toàn mới đi kèm với những đổi mới về phần mềm mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi với tốc độ vận hành nhanh chóng. Trong đó, tính năng nhận diện giọng nói trên thiết bị cũng được cải thiện một cách khá tính cực. Ngoài ra, những ứng dụng như Pandora, Spotify, AccuWeather, Ford Pass, và AAA member cũng được giới thiệu thông qua SYNC AppLink.

Được tích hợp cả Apple CarPlay và Android Auto, SYNC 3 cho phép người dùng có thể truy cập giao diện điện thoại trên màn hình cảm ứng ở ô tô với mọi thiết bị chạy hệ điều hành IOS có cấu hình từ Iphone 5 trở lên hoặc sử dụng hệ điềi hành Android 5.0 trở đi. Người dùng có thể sử dụng hệ thống này để điều khiển bằng giọng nói, mọi tính năng của Siri đều có ở đây, cũng như rất nhiều các ứng dụng với bên thứ ba.

SYNC 3 cho phép người dùng có thể truy cập giao diện smartphone

 

Xem thêm các tin tức liên quan:
  • Hãng Ford Vietnam
  • Xe Ford Khuyến Mãi
  • Xe Ford Ranger
  • Giá Xe Ford Fiesta