Ford Viet Nam chung tay đẩy lùi tai nạn giao thông

Đăng ngày: 30/11/2016

Ford Viet Nam mở rộng chương trình toàn cầu “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 1.500 học viên trong năm 2016. Đây là năm thứ 9, Ford triển khai chương trình này tại Việt Nam.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thì mỗi năm, thế giới có khoảng 1,24 triệu người chết và 50 triệu người bị thương do tai nạn giao thông đường bộ, tỉ lệ này tập trung nhiều nhất ở độ tuổi từ 15 – 29 tuổi. Nếu không có những biện pháp phòng ngừa, tai nạn giao thông đường bộ được dự đoán sẽ dẫn đến cái chết của khoảng 1,9 triệu người vào năm 2020

Hãy cùng Sai Gon Ford điểm qua những thông tin thú vị náy nhé!

Ford Viet Nam và những nỗ lực đẩy lùi tai nạn giao thông tại Viet Nam

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý xe Ford TPHCM

Những nỗ lực của Ford Viet Nam với tình hình tai nạn giao thông tại Việt Nam

Đứng trước những con số đáng lo sợ về tình hình tai nạn giao thông, Ford đã triển khai chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” trên toàn cầu để chung tay cùng thế giới đẩy lùi tai nạn giao thông.

Nội dung đào tạo bao gồm tổng quan về an toàn giao thông, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cùng các hoạt động kêu gọi giới trẻ nâng cao ý thức và văn hóa khi tham gia giao thông. Chương trình cũng đặt trọng tâm cảnh báo các học viên trẻ về nguy cơ gây sao nhãng và tác hại của việc sử dụng điện thoại, sử dụng chất có cồn khi điều khiển phương tiện giao thông. Trong các năm tiếp theo, mạng lưới các trường đại học tham gia vào chương trình sẽ được mở rộng.

Nhân dịp này, Ford Viet Nam tiếp tục ủng hộ 220 triệu đồng cho chương trình “Vòng Tay Nhân Ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau, ổn định cuộc sống cho của các nạn nhân tai nạn giao thông và gia đình của họ.

Chương trình “Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường” của Ford Viet Nam

 Xem thêm thông tin về các dòng xe khác tại Đại lý xe Ford.