Ford tiến cử Fiesta WRC tới World Rally Championship 2017

Đăng ngày: 19/12/2016

Sở hữu khung sườn gốc của Fiesta Fiesta 2017, Ford Fiesta WRC được trang bị “trái tim” mạnh mẽ với động cơ Ecoboost 1.6 lít, công suất 380 mã lực và mô men xoắn 450 Nm để chuẩn bị cho trận chiến đầy ác liệt tại World Rally Championship 2017.

 Hãy cùng Sài Gòn Ford tham khảo qua thông tin thú vị này!

Ngoại hình "chất lừ" của Ford Fiesta WRC

 

Những trang bị trên Ford Fiesta WRC

Phiên bản này sử dụng khung gầm hoàn toàn mới. Một số nguồn tin cũng cho hay, chiếc xe đã vượt qua 544 km thử nghiệm và sẵn sàng cho mùa giải tới. Fiesta WRC sẽ bắt đầu hành trình tại giải đua Monte Carlo Rally tháng 1 năm tới.

Ford Fiesta WRC được lắp đặt hộp số tuần tự 6 cấp mới có lẫy chuyển số thủy lực, giúp truyền sức mạnh ly hợp đa đĩa và một vi sai trung tâm chủ động, đem lại hiệu quả điều chỉnh mô men xoắn giữa các trục xe trong khi xe đang chạy.

Ông Wilson chia sẻ: “Ford Fiesta WRC là đại diện của đội ngũ chúng tôi trong mùa giải FIA World Rally Championship mới, điều này thật phấn kích và chúng tôi tin rằng chiếc xe sẽ tạo nên một thành tích đặc biệt. Hầu hết chi tiết trên xe đều là hàng gốc và chúng tôi luôn cung cấp những gì tốt nhất cho đội đua. Mục tiêu của năm 2017 rất rõ ràng, đó là đứng trên bục cao nhất của giải đấu.”

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý Ford Sai Gon

Ford Fiesta WRC được trang bị hộp số 6 cấp để thi đấu

Volkswagen – đối thủ mạnh nhất của Fiesta WRC hiện vẫn chưa lên tiếng về vệc đưa Polo WRC đến giải đấu này. Phía Toyota thì đã xác nhận sẽ tiến cử gà chiến của mình là Toyota Yaris tái xuất sau 18 năm vắng bóng để tham gia thi đấu.

Xem thêm thông tin về các dòng xe khác tại Sai Gon Ford.