Ford Ranger 2017 lộ diện với những thay đổi mới

Đăng ngày: 07/12/2016

Thông tin mới nhất được chia sẻ từ Ford Viet Nam cho hay, Ford Ranger 2017 bản XLT và Wildtrak sẽ được trang bị hệ thống SYNC 3 thay thế cho SYNC 2 trong phiên bản cũ tại Úc.

 Hãy cùng Ford Sài Gòn tìm hiểu qua những thông tin thú vị này.

Ford Ranger 2017 bản XLT và Wildtrak sẽ được trang bị hệ thống SYNC 3

 Những thay đổi mới trong Ford Ranger 2017

Phiên bản Ford Ranger 2017 tại xứ sở chuột túi được nâng cấp nhiều tính năng mới. Kể đến đầu tiên là camera chiếu hậu và cảm biến phía sau hỗ trợ xe trên phiên bản Ford Ranger 2017 XL Plus.

Chưa kể, bản Wildtrak của Ford Ranger 2017 còn được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình giúp cảnh báo va chạm, giám sát tình trạng tỉnh táo cho người lái và hỗ trợ duy trì làn đường tiêu chuẩn.

Trong 2 phiên bản lần này, Ford đặc biệt bổ sung hai màu ngoại thất mới tại Úc là đen Jet Black và xám Meteor Grey thay thế cho đen Black Mica và xám Metropolitan Grey trên Ford Ranger 2016.

Điểm đặc biệt trên động cơ của xe Ford Ranger 2017 chính là tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Còn lại thì trái tim của Ranger 2017 vẫn “thở cùng một nhịp” với phiên bản cũ.

Ngoài ra, Ranger 2017 còn được trang bị bộ cảm biến phía trước hỗ trợ xe. Tuy nhiên, nâng cấp quan trọng nhất trên phiên bản Ranger 2017 chính là sự xuất hiện của hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mới trên hai phiên bản cao cấp.

Phiên bản Ford Ranger 2017 tại Úc được nâng cấp nhiều tính năng mới

 Hệ thống thông tin SYNC 3 trên Ford Ranger 2017 có gì đặc biệt?

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 được trang bị trên xe Ford Ranger 2017 không chỉ có nhiều tiện ích hơn mà còn có khả năng cảm biến qua giọng nói. SYNC 3 đi kèm một màn hình cảm ứng như một chiếc smartphone với kích thước 8 inch được nâng cấp về giao diện. Màn hình này cho phép người dùng có thể kéo và chọn các tính năng một cách dễ dàng. Ngoài ra, SYNC 3 còn có khả năng tương thích với các ứng dụng như như Apple CarPlay, Android Auto, Spotify, Pandora và Google Map+.

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý xe Ford Viet Nam

 Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 có khả năng cảm biến qua giọng nói

 Xem thêm thông tin về các dòng xe khác tại Đại lý xe Ford.