Ford Mustang, Ford Focus và Ford F-Series chính thức “đăng quang” tại SEMA 2016

Đăng ngày: 10/11/2016

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là thông tin vừa được phản hồi từ SEMA 2016, diễn ra từ ngày 1 đến 4 tháng 11 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Las Vegas thu hút hơn 6.000 lượt khách trong nước và quốc tế viếng thăm. Nhà Ford đã chính thức “đăng quang” khi ôm trọn 3 giải thưởng ấn tượng nhất tại SEMA với 3 dòng xe: Ford Mustang, Ford Focus và Ford F-Series.

Hãy cùng Ford Sài Gòn dạo quanh một vòng triển lãm nhé!

Ford Mustang "DRAGG" xuất hiện với ngoại hình khá "ngầu" tại sự kiện

SEMA là tên viết tắt của Specialty Equipment Marketing Association (tạm dich: Hội chợ giao lưu phụ kiện đặc biệt). Đây được xem là triển lãm xe độ lớn nhất hành tinh được tổ chức vào mùa thu tại Las Vegas có sự góp mặt của nhiều dân chơi xe chuyên nghiệp. Sự kiện này chính là thiên đường của những ý tưởng “điên rồ” nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được vào tham quan trực tiếp tại sự kiện. Vì đây là sự kiện chỉ dành riêng cho giới chuyên môn và báo chí nên không mở cửa tự do với công chúng.

Ngoài dàn xế độ “khủng”, sự kiện còn còn là “thiên đường” hội tụ tất tần tật những phụ kiện “độ” xe đáo từ sản phẩm dẫn động cao OEM đến cả những mâm đúc tự chế hay hình ảnh độ của những nhà độ trong khu vực.

 Ford Focus đã lần đầu tiên đem về giải thưởng SEMA cho Chiếc xe thể thao cỡ nhỏ đẹp nhất

Nếu có cơ hội dạo quanh tại triển lãm SEMA, bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra các  dòng Mustang, Focus, F-Series và nhiều dòng xe khác của Ford đang chiếm số lượng áp đảo tại sự kiện với hơn 50 chiếc. Hay nói cách khác, xe Ford chính là đối tượng được dân “độ” xe dành tình yêu nhiều nhất.

Dave Pericak, Giám đốc bộ phận Ford Performance, đồng thời cũng là người lên nhận giải, đã chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh dự và cảm thấy tự hào khi Mustang, Focus và F-Series được thị trường Aftermarket đón nhận một cách nồng nhiệt với tình cảm và sự tin tưởng từ khách hàng. Việc thắng giải tại SEMA chính là sự đánh giá cao nhất, khẳng định sức ảnh hưởng của Ford với phân khúc thời thượng này”. 

Bản độ Leer Edition của chiếc F-150 lừng danh

Đây được xem là năm thứ 2 liên tiếp mà một dòng xe và phụ tùng độ xe chính hãng “ẵm” trọn 3 giải thưởng danh giá này. Vì những năm trước đây, "ngôi vị" này thường chỉ dành cho những nhà "độ" xe chuyên nghiệp. Đặc biệt trong sự kiện lần này, Ford Focus đã nhanh chóng là ứng cử viên sáng giá của nhà Ford lọt vào danh sách giải thưởng SEMA cho chiếc xe thể thao cỡ nhỏ đẹp nhất.

Xem thêm các tin tức liên quan:

  • Hãng Ford Vietnam
  • Xe Ford Khuyến Mãi
  • Xe Ford Escosport 
  • Giá Xe Ford Ranger