Ford Focus 2018 bất ngờ lộ diện trên đường đi thử nghiệm

Đăng ngày: 27/11/2016

Bất ngờ lọt vào ống kính máy ảnh trên đường đến khu thử nghiệm khung gầm, Ford Focus 2018 đã kịp gây ấn tượng với giới công chúng qua những hình ảnh khá “đời thường” của mình.

Hãy cùng Ford Sài Gòn tham khảo qua những thông tin thú vị về phiên bản này.

Ngoại hình ngụy trang cẩn thận của Ford Focus 2018

Thiết kế ấn tượng

Ford Focus 2018 mang kiểu dáng hatchback trông dài và rộng hơn phiên bản hiện đang được bày bán. Tuy nhiên, thiết kế chi tiết của phiên bản này hiện vẫn đang là một ẩn số. Trong hình ảnh xuất hiện mới nhất lần này, Ford Focus được ngụy trang dưới lớp áo của Ford Focus phiên bản cũ.

Hình ảnh phác họa vừa được RM Design công bố cho hay, mẫu hatchback mới của Ford gần như đã lộ diện với những cách tân, tinh chỉnh khá nhiều trong thiết kế nội ngoại thất.

Thiết kế ấn tượng của Ford Focus 2018

Nội thất sang trọng

Phiên bản Focus hatchback 2018 được thừa hưởng khá nhiều tiện ích công nghệ từ các thế hệ hiện hành. Điển hình có thể kể đến chính là hệ thống thông tin giải trí SYNC được tích hợp tính năng nhận dạng giọng nói và hệ thống treo CCD với khả năng giảm xóc tốt hơn.

Nội thất sang trọng và hiện đại của Ford Focus 2018

Ẩn số về động cơ
Hiện tại, hãng xe Ford vẫn chưa tiết lộ bất kỳ một thông tin nào về động cơ được trang bị trên Focus hatchback thế hệ mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng Ford Focus 2018 sẽ sử dụng hai phiên bản động cơ, bao gồm một động cơ xăng EcoBoost nâng cấp và một động cơ diesel EcoBlue hoàn toàn mới.

Ford Focus 2018 được trang bị động cơ mạnh mẽ

Xem thêm các tin tức liên quan:
  • Hãng Ford Vietnam
  • Khuyến mãi xe Ford
  • Giá xe Ford Ranger
  • Giá xe Ford Focus