Ford Assuree - Nơi cung cấp xe Ford cũ chính hãng

Đăng ngày: 18/11/2016

Hà Thành Ford Assureed tọa lạc tại số 5 Trần Kim Xuyến, Quận cầu Giấy, Hà Nội là một trong 8 đại lý ủy quyền của Ford chuyên cung cấp xe Ford cũ chính hãng. Với diện tích gần 2.000m2 bao gồm showroom trưng bày xe, khu kiểm tra xe, khu văn phòng và bãi đổ xe theo tiêu chuẩn của Ford Assured toàn cầu, đây là một trong những địa điểm cung cấp xe Ford cũ chính hãng tốt nhất dành cho khách hàng.

Hãy cùng Ford Sài Gòn tham quan trung tâm kinh doanh Ford Assureed xem ở đây có gì đặc biệt nhé!

Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng 

Chương trình Kinh doanh Xe Ford đã qua sử dụng – Ford Assured được chính thức khởi động từ tháng 1 năm 2016 với mục tiêu nâng cao giá trị bán lại cho xe Ford và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Sản phẩm bán ra từ chương trình được chuyên gia kỹ thuật của hệ thống đại lý chính hãng của Ford kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20,000 km bởi Ford Việt Nam.

Chương trình “Xe Ford Đã Qua Sử Dụng Chính Hãng” chia các sản phẩm Ford đã qua sử dụng ra làm hai nhóm để tạo thuận lợi cho khách hàng cũng như việc kinh doanh của đại lý: Nhóm xe được cấp chứng nhận (Certified Pre-Owned – CPO) và Nhóm xe do Đại Lý chọn (Dealer Select/ Non CPO).

Nhóm xe được cấp chứng nhận (Certified Pre-Owned – CPO) là các xe Ford được lắp ráp hoặc nhập khẩu bởi Ford Việt Nam (không tính xe Transit), được sử dụng dưới 3 năm và chạy ít hơn 100,000km và xe có lịch sử bảo hành đầy đủ tại các Đại Lý ủy quyền của Ford Việt Nam.Sau khi phân loại, nhóm xe này sẽ được chuyên gia của đại lý kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20,000 km bởi Ford Việt Nam. Với quy trình kiểm tra đầy đủ và việc bảo hành gia hạn bắt buộc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu và sử dụng các xe CPO nào tại đây.

Nhóm xe do Đại Lý chọn (Dealer Select/ Non CPO) là các xe không đáp ứng được các điều kiện CPO, nhưng vẫn được đại lý lựa chọn để kinh doanh. Quy trình kiểm tra và gia hạn bảo hành cho các xe này sẽ do các đại lý trực tiếp đảm nhận.

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý Ford Sai Gon 

Lễ khai trương cơ sở thứ 9 của Ford trong Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng”

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Viet Nam chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng” đã đem lại những lợi ích thiết thực cho cả khách hàng đang sở hữu xe Ford và khách hàng mong muốn sở hữu xe Ford nhờ việc nâng cao giá trị bán lại, tăng tính cạnh tranh cho các dòng xe phong phú của Ford. Cũng qua chương trình này, Ford muốn nâng cao hơn nữa chỉ số hài lòng của khách hàng”.

Bên cạnh việc triển khai thực hiện Chương trình “Xe Ford đã qua sử dụng chính hãng”, Ford Việt Nam cũng không ngừng mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình trên cả nước.

Trung tuần tháng 10 vừa qua, Ford Việt Nam cũng khai trương chi nhánh 2S Sài Gòn Ford tại Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh có tổng số vốn đầu tư là 7,7 tỷ đồng; cung cấp các phụ tùng, phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và mở rộng bảo hành, bảo hiểm (không bao gồm sửa chữa thân vỏ và sơn).

Xem thêm Khuyến mãi Ford Ranger 2017 tại Đại lý xe Ford Sai Gon

Chi nhánh 2S Sài Gòn Ford vừa được khai trương tại TP HCM

Với tổng diện tích lên tới 1.100 m2, chi nhánh 2S bao gồm mặt tiền giáp đường chính và một bãi đậu xe có diện tích là 100m2; các phòng chức năng, phụ tùng và văn phòng làm việc trên 250 m2; khu nhà xưởng có diện tích 750m2 bao gồm 3 khoang bảo dưỡng nhanh Express Service, 7 khoang sửa chữa chung, 1 khoang kiểm tra tiếp nhận xe thể đáp ứng được 40 lượt xe của khách hàng tới bảo dưỡng sửa chữa trong một ngày.

Hơn 3,2 tỷ đồng cũng được Sài Gòn Ford đầu tư cho các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại chi nhánh này như các cầu nâng (hình kéo), cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, máy chuẩn đoán VCM II của Ford, thiết bị đo kiểm tra cân chỉnh góc đặt bánh xe Corghi (Italy) và các dụng cụ chuyên dùng khác nhằm đảm bảo cung ứng kịp thời và toàn diện các dịch vụ cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và thâm niên trong ngành ôtô, Sài Gòn Ford Trần Đình Xu hứa hẹn sẽ trở thành điểm dịch vụ tin cậy của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm Khuyến mãi Ford EcoSport 2017 tại Đại lý xe Ford Sai Gon

Sài Gòn Ford đầu tư cho các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại chi nhánh

Việc đầu tư mạnh mẽ vào các khu vực mới chứng minh cam kết Ford Việt Nam không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý ủy quyền chính hãng tiêu chuẩn toàn cầu, đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng trên toàn quốc.


Xem thêm các tin tức liên quan:
  • Ford Vietnam
  • Giá Ford Fiesta 2017
  • Giá Ford Transit 2017
  • Giá Ford Focus 2017