Doanh số quý 3 tăng 61% - Ford “xưng vua” trên bảng xếp hạng

Đăng ngày: 18/11/2016

Thông tin về doanh số quý vừa qua được Ford tiết lộ, cho thấy doanh số của hãng này tăng 61% so với cùng kì năm trước. Cụ thể là có khoảng 7,481 xe được bán ra nhờ sự gia tăng mạnh mẽ trong nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Ford.

Cũng theo hãng này cho hay, kết quả kinh doanh tháng 9 vừa qua được đánh giá là tốt nhất trong lịch sử kinh doanh của Ford với doanh số bán lẻ tăng 41% so với cùng kì năm trước. Trong danh sách những mẫu xa bán chạy nhất trong tháng 9 không thể nào thiếu tên của EcoSport, Ranger và Transit.

Hãy cùng Ford Sài Gòn tham khảo qua thông tin này nhé!

Doanh số của Ford tăng  61% đạt kỉ lục trong lịch sử Ford Viet Nam

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý Ford Sai Gon 

Từ kết quả này, Ford tiếp tục là một trong những thương hiệu xe ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam với tổng doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 55% tương đương với 21,907 xe bán ra, dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh và đạt kỷ lục trong những năm tiếp theo.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ, “Ranger, EcoSport và Transit tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình và đạt kỷ lục doanh số, giúp thương hiệu Ford tiến xa hơn trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô trong năm nay.”

Thông qua bảng kết quả kinh doanh quý 3, EcoSport tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng, ghi nhận doanh số tháng cao nhất từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, tăng 64% so với năm ngoái tương đươngvới 691 xe bán ra. Doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay của dòng xe EcoSport – dòng xe dẫn đầu và định hình phân khúc tại Việt Nam cũng tăng 35% tương đương với 3,797 xe bán ra.

Ford EcoSport có doanh số cao nhất từ khi gia nhập thị trường

Ranger tiếp tục “xưng vương” khi doanh số từ dòng xe này chiếm gần 50% doanh số bán ra tại Việt Nam trong năm nay. Ngoài ra, doanh số bán lẻ của tháng 9 của dòng bán tai này cũng tăng 37% so với năm trước.

Xem thêm Khuyến mãi Ford EcoSport 2017 tại Đại lý xe Ford Sai Gon

Ford Ranger vẫn giữ ngôi vua trên bảng  xếp hạng

Doanh số dòng xe thương mại Transit tháng 9 tăng 43% so với năm trước tương đương 660 xe bán ra, xứng đáng dẫn đầu phân khúc tại Việt Nam. Bên cạnh đó, doanh số cộng dồn của Transit trong năm tăng 41% tương đương với với 5,364 xe bán ra.

Dòng thương mại Transit vẫn chiếm vị trí chủ chốt trong doanh số của Ford

Được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, Focus đã đạt mức tăng trưởng ngoạn mục với 80 xe bán ra trong tháng 9, đưa doanh số cộng dồn của Focus tăng 51% tương đương với 707 xe bán ra. Ngoài ra, mẫu xe thể thao Fiesta đã mang về doanh số tháng 9 đạt 89 xe bán ra, góp phần đưa doanh số cộng dồn tăng 12% tương đương với 648 xe bán ra.

Ford Focus tăng 51 %  doah số bán tương đương 707 xe

Xem thêm các tin tức liên quan:
  • Ford Vietnam
  • Giá Ford Fiesta 2017
  • Giá Ford Transit 2017