“Chia tay” động cơ V6 – Mustang 2018 “ngỏ lời” hộp số tự động 10 cấp

Đăng ngày: 23/11/2016

Thông tin mới nhất từ phiên bản Ford Mustang 2018 được tiết lộ rằng, hãng xe Mỹ sẽ có sự nâng cấp đặc biệt cho phiên bản này khi thay thế hoàn toàn động cơ V6 3.7 lít hiện tại và thay bằng động cơ hút khí tự nhiên V8 5.0 lít.

Hãy cùng Ford Sài Gòn tìm hiểu qua thông tin này nhé!

Ford trang bị động cơ V8 cho toàn bộ dòng xe của hãng từ 2017
Theo thông tin đươc công bố từ Ford, những dòng xe được trang bị động cơ V6 hiện không còn trên hệ thống đại lý của Mustang. Điều này chứng tỏ rằng, V6 sẽ nhanh chóng được cho vào dĩ vãng bởi động cơ này đã không còn đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm năng lượng và mạnh mẽ. Trong khi đó, động cơ bốn xi-lanh V8 với công suất 310 mã lực mang đến khả năng tiết kiệm năng lược một cách vượt bậc, đáp ứng được nhu cầu từ người tiêu dùng.

Xem thêm: Thông tin về Khuyến mãi EcoSport tại Ford Sài Gòn

Mustang 2018 còn được Ford trang bị hộp số tự động 10 cấp

 Ngoài sự thay đổi từ động cơ thì Mustang 2018 còn được Ford cung cấp hộp số tự động 10 cấp.  Sự trang bị kép từ động cơ V8 kết hợp với hộp số 10 cấp, sử dụng hệ thống nhiên liệu phun kép trực tiếp với hai kim phun cho mỗi xi-lanh, và một cặp tăng áp mới kết hợp với một wastegate kích hoạt bằng điện, nâng cao hiệu quả hoạt động của động cơ. Ưu điểm của khối động cơ này là giúp trọng lượng của động cơ giảm đáng kể, nhỏ gọn, không cồng kềnh, đặc biệt là động cơ được cấu thành từ các hợp kim thường được sử dụng trong hàng không vũ trụ.
Xem thêm các tin tức liên quan:
  • Hãng Ford Vietnam
  • Xe Ford Khuyến Mãi
  • Xe Ford Ranger
  • Giá Xe Ford Fiesta