Cập nhật hình ảnh mới nhất của Ford Fiesta 2017 tại Đức

Đăng ngày: 30/11/2016

Vừa qua, những hình ảnh mới nhất của Ford Fiesta 2017 chính thức lộ diện tại Cologne, Đức. Phiên bản Ford Fiesta thế hệ mới này được giới thiệu là không chỉ lớn hơn, an toàn hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn, mà còn lần đầu tiên có thêm phiên bản gầm cao Active soft-roader.
 Hãy cùng Ford Sài Gòn chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt vời này!
 
Phiên bản mới Ford Fiesta Active với kiểu dáng gần giống crossover
Thiết kế chạm đến cảm xúc
Những hình ảnh chính thức đầu tiên cho thấy Ford Fiesta thế hệ thứ 7 được ra mắt với 4 phiên bản: ST-Line (chiếc màu trắng), Titanium, Vignale và Active soft-roader (chiếc màu vàng).
 
Về hình thức, xe Ford Fiesta mới không còn thiết kế đèn hậu nằm dọc như ở thế hệ thứ 5 và thứ 6 (từ năm 2002 đến 2008 rồi tới 2016), mà quay trở lại với kiểu đèn nằm ngang như ở thế hệ thứ 4 (từ năm 1995 đến 2002). Phần mũi xe có chung phong cách với các mẫu xe khác của Ford, nên phần đuôi là điểm khác biệt nhất của Ford Fiesta mới. Phiên bản mới Active soft-roader có gầm cao hơn các bản khác, nên có hình thức gần với dòng crossover hơn.
 
Ford Fiesta 2017 có thiết kế sang trọng và nổi bật
 
Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý xe Ford TPHCM
Nội thất hiện đại

Về thiết kế nội thất, có nhiều cải tiến cả về chất lượng vật liệu cho đến công nghệ và tính thẩm mỹ. Táp-lô xe Ford Fiesta đã được thiết kế lại hoàn toàn, với tuỳ chọn màn hình cảm ứng 8 inch nhô cao, tích hợp hệ thống thông tin-giải trí SYNC 3 của Ford.

Về trang bị công nghệ, xe Fiesta 2017 có khá nhiều tính năng an toàn chủ động, như hệ thống hỗ trợ tránh va chạm (Pre-Collision Assist) với tính năng phát hiện người đi bộ, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động với tính năng hỗ trợ đỗ xe vuông góc (Perpendicular Parking), hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống thông tin điểm mù, hệ thống hỗ trợ xe chạy đúng làn đường…

Về trang bị động cơ, có khá nhiều lựa chọn, gồm: các động cơ xăng 3 xy-lanh nạp khí tự nhiên và tăng áp, cùng một động cơ diesel TDCi mới, cũng là bản diesel mạnh mẽ nhất từ trước tới nay của Ford Fiesta. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là bản EcoBoost 1.0L vì là động cơ 3 xy-lanh đầu tiên trên thế giới có tính năng ngắt xy-lanh.

Nội thất của Ford Fiesta 2017 được trang bị nhiều tiện ích hiện đại

Dưới đây là một số hình ảnh xe Ford Fiesta trong lễ ra mắt tại Cologne, Đức:
  Ford Fiesta 2017 cực "cool" với màu vàng sang chảnh
 
Ford Fiesta 2017 khỏe khoắn và năng động với màu đỏ nổi bật
 
 Ngắm diện mạo bắt mắt của Ford Fiesta 2017 với màu trắng sang trọng
 
 

 Xem thêm thông tin về các dòng xe khác tại Đại lý xe Ford.