Cận cảnh thử thách đo khả năng

Đăng ngày: 20/11/2016

Trải qua 4 cuộc kiểm tra trên những địa hình thực tế, Ford Ranger buộc phải trải qua những bài kiểm tra về Sức kéo, Lội Nước, Chịu nhiệt và Sức mạnh để chứng minh khả năng làm vua trên các dạng địa hình của mình.

Hãy cùng Ford Sài Gòn theo dõi màn khảo nghiệm đầy kích thích sau nhé!

Thử thách khả năng chịu đựng của Ford Ranger với 4 bài kiểm tra

Bài kiểm tra 1: Heavy Drop

Cuộc thử nghiệm đầu tiên có tên gọi là Heavy Drop. Trong cuộc khảo nghiệm này, Ford Ranger phải chứng mình được sức nặng kép của mình bằng việc “chịu phạt” một ngày tại một công trường sản xuất với những ống bê tông, xi măng và các kệ thép rơi từ độ cao gần 3m lên thùng xe để kiểm tra giới hạn bên ngoài.

Xem thêm Khuyến mãi xe Ford tại Đại lý Ford Sai Gon 

Thử thách sức mạnh của Ford Ranger

Tập 2: Sức kéo

Cuộc thử nghiệp thứ hai cũng nhanh chóng vào cuộc. Thông qua hình ảnh từ cuộc kiểm tra, ta có thể thấy được Ford đã biến chiếc bán tải thông thông mình thành một xe chở đá chuyên nghiệp. Bài kiểm tra này đã sử dụng một xe trượt làm bằng thép ít bánh được thiết kế để giới thiệu sức chịu đựng ấn tượng của xe.

Xem thêm Khuyến mãi Ford Ranger 2017 tại Đại lý xe Ford Sai Gon

Thử thách sức kéo của Ford Ranger

Tập 3: Deep Water

Cuộc khảo nghiệm thứ tư mang tên Deep Water, Ford Ranger sẽ thể hiện khả năng chonh phục độ sâu 4 x4 ở trong rừng của tỉnh Kanchanaburi thông qua màn lội nước ngoan5 ngục. Một loạt các kịch bản khác nhau được thực hiện, từ độ cao hơn 200 mm trong tất các cách tới 800 mm với một trọng tải đầy trong thùng xe.

Xem thêm Khuyến mãi Ford EcoSport 2017 tại Đại lý xe Ford Sai Gon

Thử khả năng lội nước của Ford Ranger

Tập 4: Chịu nhiệt

Cuối cùng, 24h Endurance kiểm tra hệ thống làm mát của Ranger trong hơn 6,5 km đường rừng băng qua những ngọn núi ở biên giới phía Bắc Thái Lan, với áp lực vòng trên phút cao và thời gian được kéo dài của nhu cầu kéo và tải trọng đang được thực hiện trong 24 giờ chạy bền.

Xem thêm Khuyến mãi Ford Focus 2017 tại Đại lý xe Ford Sai Gon

Đo khả năng chịu nhiệt của Ford Ranger trong 24h

Xem thêm các tin tức liên quan:
  • Ford Vietnam
  • Giá Ford Fiesta 2017
  • Giá Ford Transit 2017
  •  

  •